Kiến Trúc Vạn An

beer corner

BEER CORNER

 

Beer corner – sự hấp dẫn từ những điều đơn giản

 

Chúng ta có thể dễ dàng uống bia, nhâm nhi đồ ăn ở bất kì quán ăn nào ở Đà Lạt, nhưng một nơi để trải nghiệm những loại bia danh tiếng thế giới trong không gian đơn giản, ấm cúng đậm chất mộc.

 

 

Đúng như tên Beer corner, quán nằm trong một con hẻm không quá lớn, và ấn tưởng đầu tiên đó là lạ, cánh cửa bước vào được làm thêm khung khổ, như ta có thể thấy, chiếc tường bằng chai bia như một bức tường giúp beer corner tách biệt hoàn toàn với bên ngoài.

 

 

 

Bước vào bên trong là cả một thế giới hoàn toàn khác, một thế giới của bia đúng nghĩa. Những chiếc kế bằng sắt và gỗ tiếp tục làm cho thực khách ấn tượng vì sự đơn giản nhưng hiệu quả đến không ngờ.

 goc beer

Tuy nhỏ những vẫn có góc sống ảo đơn giản và đậm chất “ nhậu nhẹt” nhé.

 

Quầy bar mini, nơi mà anh chủ quán thực hiện những món ăn thơm ngon nức mũi cũng những câu chuyện thú vị về những loại bia vang danh thế giới.

 

Góc bia đến từ Bỉ, chắc chắn rằng các bạn cũng như chúng tối không phải ai cũng có thể nhận ra được những thương hiệu này, và việc của chúng ta là đi đến đây để được nghe giai thoại về những ông hoàng làng bia này.

 

Nếu các bạn có lên Đà Lạt và chưa tìm ra được nơi nào phù hợp, hãy đến beercorner để trải nghiệm bia ngon, mồi bén và đặc biệt là ngắm nhìn sự đơn giản những đầy hiệu quả của Beer Corner nhé .

 

https://youtu.be/mzvzlPP6DGQ

Beer Corner

202/21 Phan Đình Phùng, P.2, Đà Lạt

design by: VAN AN Architecture.

 

Bài viết khác:

Thiết kế biệt thự Đà Lạt sao cho đẹp và ấn tượng

Thiết kế biệt thự Đà Lạt sao cho đẹp và ấn tượng

Đà Lạt được biết đến là thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam, việc có cho mình một căn biệt thự tại Đà Lạt là mơ ước của nhiều người.

Thiết kế kiến trúc Đà Lạt - tinh tế và sang trọng

Thiết kế kiến trúc Đà Lạt - tinh tế và sang trọng

Với thời tiết trong lành, không khí mát mẻ, rừng thông trùng điệp, thiết kế kiến trúc Đà Lạt như thế nào để mang đến sự tinh tế.

Thiết kế nhà Đà Lạt - những điều bạn cần biết

Thiết kế nhà Đà Lạt - những điều bạn cần biết

Đà Lạt thu hút khách du lịch không chỉ bởi thời tiết dễ chịu, khung cảnh nên thơ mà còn bởi những ngôi nhà có kiến trúc đầy đẹp mắt.

không gian tí hon với cảm xúc rộng lớn

không gian tí hon với cảm xúc rộng lớn

THIẾT KẾ CẢI TẠO NỘI THẤT MỘT KHÔNG GIAN LÀM VIỆC ÁP MÁI

beer corner

beer corner

CẢI TẠO KHÔNG GIAN KINH DOANH - LÀ MỘT SẢN PHẨM ĐƯỢC CÔNG TY QUAN TÂM PHÁT TRIỀN

Thiết kế nhà Đà Lạt và những thông tin hữu ích cần ghi nhớ

Thiết kế nhà Đà Lạt và những thông tin hữu ích cần ghi nhớ

Ngôi nhà vừa là tổ ấm, vừa là nơi tiếp khách, sum họp các thành viên trong gia đình. Công ty Kiến Trúc Vạn An sẽ đem đến ý tưởng sáng tạo, phù hợp nhất cho bạn.