Kiến Trúc Vạn An

beer corner

BEER CORNER

 

Beer corner – sự hấp dẫn từ những điều đơn giản

 

Chúng ta có thể dễ dàng uống bia, nhâm nhi đồ ăn ở bất kì quán ăn nào ở Đà Lạt, nhưng một nơi để trải nghiệm những loại bia danh tiếng thế giới trong không gian đơn giản, ấm cúng đậm chất mộc.

 

 

Đúng như tên Beer corner, quán nằm trong một con hẻm không quá lớn, và ấn tưởng đầu tiên đó là lạ, cánh cửa bước vào được làm thêm khung khổ, như ta có thể thấy, chiếc tường bằng chai bia như một bức tường giúp beer corner tách biệt hoàn toàn với bên ngoài.

 

 

 

Bước vào bên trong là cả một thế giới hoàn toàn khác, một thế giới của bia đúng nghĩa. Những chiếc kế bằng sắt và gỗ tiếp tục làm cho thực khách ấn tượng vì sự đơn giản nhưng hiệu quả đến không ngờ.

 goc beer

Tuy nhỏ những vẫn có góc sống ảo đơn giản và đậm chất “ nhậu nhẹt” nhé.

 

Quầy bar mini, nơi mà anh chủ quán thực hiện những món ăn thơm ngon nức mũi cũng những câu chuyện thú vị về những loại bia vang danh thế giới.

 

Góc bia đến từ Bỉ, chắc chắn rằng các bạn cũng như chúng tối không phải ai cũng có thể nhận ra được những thương hiệu này, và việc của chúng ta là đi đến đây để được nghe giai thoại về những ông hoàng làng bia này.

 

Nếu các bạn có lên Đà Lạt và chưa tìm ra được nơi nào phù hợp, hãy đến beercorner để trải nghiệm bia ngon, mồi bén và đặc biệt là ngắm nhìn sự đơn giản những đầy hiệu quả của Beer Corner nhé .

 

https://youtu.be/mzvzlPP6DGQ

Beer Corner

202/21 Phan Đình Phùng, P.2, Đà Lạt

design by: VAN AN Architecture.

 

Bài viết khác:

beer corner

beer corner

CẢI TẠO KHÔNG GIAN KINH DOANH - LÀ MỘT SẢN PHẨM ĐƯỢC CÔNG TY QUAN TÂM PHÁT TRIỀN

Thiết kế nhà Đà Lạt và những thông tin hữu ích cần ghi nhớ

Thiết kế nhà Đà Lạt và những thông tin hữu ích cần ghi nhớ

Ngôi nhà vừa là tổ ấm, vừa là nơi tiếp khách, sum họp các thành viên trong gia đình. Công ty Kiến Trúc Vạn An sẽ đem đến ý tưởng sáng tạo, phù hợp nhất cho bạn.

Thiết kế kiến trúc Đà Lạt và những công trình tiêu biểu

Thiết kế kiến trúc Đà Lạt và những công trình tiêu biểu

Từ lâu, thành phố xinh đẹp Đà Lạt được nhiều du khách biết đến như là một tiểu Paris thu nhỏ của Việt Nam với hệ thống kiến trúc đậm phong cách châu Âu.

Điểm danh những thiết kế biệt thự Đà Lạt ấn tượng

Điểm danh những thiết kế biệt thự Đà Lạt ấn tượng

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phong cách thiết kế biệt thự Đà Lạt cùng những mẫu biệt thự đẹp nhất thành phố ngàn hoa trong bài viết dưới đây.

VAA COFFEE

VAA COFFEE

CÀ PHÊ KIẾN TRÚC - NƠI NGỒI TỪ SÁNG ĐẾN TỐI BÊN LY CÀ PHÊ

Công ty thiết kế kiến Trúc Đà Lạt

Công ty thiết kế kiến Trúc Đà Lạt

Thiết kế kiến trúc Đà Lạt từ lâu luôn là niềm cảm hứng khám phá vô tận cho du khách. Và những công trình tiêu biểu ở đây chính là điển hình cho kiến trúc đó.