Kiến Trúc Vạn An

VAA COFFEE

CÓ AI LÀ KIẾN TRÚC SƯ MÀ KHÔNG NGHIỆN CÀ PHÊ???

CÂU HỎI MÀ AI ĐÃ LÀ KIẾN TRÚC SƯ CŨNG PHÌ CƯỜI, CÓ NGƯỜI SẼ KHÔNG UỐNG CÀ PHÊ CŨNG SẼ CÓ MÓN GÌ ĐÓ RIÊNG CỦA MÌNH. VÀ CÁI QUAN TRỌNG LÀ KHÔNG GIAN ĐỂ NGỒI THƯỞNG THỨC LY CÀ PHÊ ĐÓ. NHIỀU NGƯỜI KHÔNG HIỂU SẼ THẤY KIẾN TRÚC SƯ CHÚNG TỚ GIỐNG NHƯ NHỮNG ĐƯA TỰ KỶ, CÓ THỂ NGỒI HÀNG GIỜ BÊN TÁCH CÀ PHÊ ĐỂ CHO NÓ NGUỘI NGẮT HAY TAN HẾT ĐÁ RỒI MỚI THẤY UỐNG, ĐÔI KHI THẤY KTS BỖNG DƯNG VÒ ĐẦU BỨC TÓC RỒI CHỢT LA LÊN SUNG SƯỚNG... VÀ THẬT LÀ KỲ CỤC NHƯNG CHÍNH LÚC ĐÓ LÀ NHỮNG LÚC KTS BỌN MÌNH ĐANG LỤC LỌI ĐẦU ÓC ĐỂ VẬN HẾT NỘI CÔNG TÌM Ý TƯỞNG CHO CÁI DỰ ÁN DEADLINE CỦA MÌNH. 

MÌNH MUỐN CÓ MỘT SÂN CHƠI THẬT SỰ, NHỮNG CHIẾC BÀN LÀM VIỆC THOẢI MÁI, CÓ NHỮNG CUỐN SÁCH LIÊN QUAN ĐẾN KIẾN TRÚC, NHỮNG BẢN VẼ CŨNG LIÊN QUAN ĐẾN KIẾN TRÚC, TẠO CÁI KHÔNG GIAN GIỐNG NHƯ THƯ VIỆN ĐỂ CÁC BẠN LÀ SINH VIÊN KIẾN TRÚC HAY KTS CÓ THỂ NGỒI MÒ MẴM VÀ LÀM VIỆC, VÀ ĐỪNG LO, NẾU ĐÓI CÓ THỂ YÊU CẦU LUÔN MÓN ĂN QUEN THUỘC MÀ THỜI SINH VIÊN CHÚNG TA HAY ĂN LÀ MÌ GÓI BÒ HUYỂN THOẠI. VỀ GIÁ CẢ THÌ THẬT YÊN TÂM NÈ.

QUÁN CÀ PHÊ KIẾN TRÚC CỦA CHÚNG MÌNH SẼ CHÀO ĐÓN NHỮNG AI THÍCH TÌM HIỂU VÀ KHÁM PHÁ VỀ KIẾN TRÚC, VỀ KHÔNG GIAN NỘI THẤT VÀ NẾU BẠN CHƯA PHẢI LÀ TÍN ĐỒ THÌ CŨNG SẼ YÊU THÍCH NGAY THÔI.

MÌNH SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU CÀ PHÊ SẠCH, PHA MÁY ĐỂ TẠO RA NHỮNG LY CÀ PHÊ NGON NHẤT CÓ THỂ, NẾU BẠN MUÔN UỐNG CÀ PHÊ PHIN CHÚNG MÌNH CŨNG CHIỀU BẠN LUÔN.

 

Bài viết khác:

Thiết kế biệt thự Đà Lạt sao cho đẹp và ấn tượng

Thiết kế biệt thự Đà Lạt sao cho đẹp và ấn tượng

Đà Lạt được biết đến là thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam, việc có cho mình một căn biệt thự tại Đà Lạt là mơ ước của nhiều người.

Thiết kế kiến trúc Đà Lạt - tinh tế và sang trọng

Thiết kế kiến trúc Đà Lạt - tinh tế và sang trọng

Với thời tiết trong lành, không khí mát mẻ, rừng thông trùng điệp, thiết kế kiến trúc Đà Lạt như thế nào để mang đến sự tinh tế.

Thiết kế nhà Đà Lạt - những điều bạn cần biết

Thiết kế nhà Đà Lạt - những điều bạn cần biết

Đà Lạt thu hút khách du lịch không chỉ bởi thời tiết dễ chịu, khung cảnh nên thơ mà còn bởi những ngôi nhà có kiến trúc đầy đẹp mắt.

không gian tí hon với cảm xúc rộng lớn

không gian tí hon với cảm xúc rộng lớn

THIẾT KẾ CẢI TẠO NỘI THẤT MỘT KHÔNG GIAN LÀM VIỆC ÁP MÁI

beer corner

beer corner

CẢI TẠO KHÔNG GIAN KINH DOANH - LÀ MỘT SẢN PHẨM ĐƯỢC CÔNG TY QUAN TÂM PHÁT TRIỀN

Thiết kế nhà Đà Lạt và những thông tin hữu ích cần ghi nhớ

Thiết kế nhà Đà Lạt và những thông tin hữu ích cần ghi nhớ

Ngôi nhà vừa là tổ ấm, vừa là nơi tiếp khách, sum họp các thành viên trong gia đình. Công ty Kiến Trúc Vạn An sẽ đem đến ý tưởng sáng tạo, phù hợp nhất cho bạn.