Kiến Trúc Vạn An

VAA COFFEE

CÓ AI LÀ KIẾN TRÚC SƯ MÀ KHÔNG NGHIỆN CÀ PHÊ???

CÂU HỎI MÀ AI ĐÃ LÀ KIẾN TRÚC SƯ CŨNG PHÌ CƯỜI, CÓ NGƯỜI SẼ KHÔNG UỐNG CÀ PHÊ CŨNG SẼ CÓ MÓN GÌ ĐÓ RIÊNG CỦA MÌNH. VÀ CÁI QUAN TRỌNG LÀ KHÔNG GIAN ĐỂ NGỒI THƯỞNG THỨC LY CÀ PHÊ ĐÓ. NHIỀU NGƯỜI KHÔNG HIỂU SẼ THẤY KIẾN TRÚC SƯ CHÚNG TỚ GIỐNG NHƯ NHỮNG ĐƯA TỰ KỶ, CÓ THỂ NGỒI HÀNG GIỜ BÊN TÁCH CÀ PHÊ ĐỂ CHO NÓ NGUỘI NGẮT HAY TAN HẾT ĐÁ RỒI MỚI THẤY UỐNG, ĐÔI KHI THẤY KTS BỖNG DƯNG VÒ ĐẦU BỨC TÓC RỒI CHỢT LA LÊN SUNG SƯỚNG... VÀ THẬT LÀ KỲ CỤC NHƯNG CHÍNH LÚC ĐÓ LÀ NHỮNG LÚC KTS BỌN MÌNH ĐANG LỤC LỌI ĐẦU ÓC ĐỂ VẬN HẾT NỘI CÔNG TÌM Ý TƯỞNG CHO CÁI DỰ ÁN DEADLINE CỦA MÌNH. 

MÌNH MUỐN CÓ MỘT SÂN CHƠI THẬT SỰ, NHỮNG CHIẾC BÀN LÀM VIỆC THOẢI MÁI, CÓ NHỮNG CUỐN SÁCH LIÊN QUAN ĐẾN KIẾN TRÚC, NHỮNG BẢN VẼ CŨNG LIÊN QUAN ĐẾN KIẾN TRÚC, TẠO CÁI KHÔNG GIAN GIỐNG NHƯ THƯ VIỆN ĐỂ CÁC BẠN LÀ SINH VIÊN KIẾN TRÚC HAY KTS CÓ THỂ NGỒI MÒ MẴM VÀ LÀM VIỆC, VÀ ĐỪNG LO, NẾU ĐÓI CÓ THỂ YÊU CẦU LUÔN MÓN ĂN QUEN THUỘC MÀ THỜI SINH VIÊN CHÚNG TA HAY ĂN LÀ MÌ GÓI BÒ HUYỂN THOẠI. VỀ GIÁ CẢ THÌ THẬT YÊN TÂM NÈ.

QUÁN CÀ PHÊ KIẾN TRÚC CỦA CHÚNG MÌNH SẼ CHÀO ĐÓN NHỮNG AI THÍCH TÌM HIỂU VÀ KHÁM PHÁ VỀ KIẾN TRÚC, VỀ KHÔNG GIAN NỘI THẤT VÀ NẾU BẠN CHƯA PHẢI LÀ TÍN ĐỒ THÌ CŨNG SẼ YÊU THÍCH NGAY THÔI.

MÌNH SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU CÀ PHÊ SẠCH, PHA MÁY ĐỂ TẠO RA NHỮNG LY CÀ PHÊ NGON NHẤT CÓ THỂ, NẾU BẠN MUÔN UỐNG CÀ PHÊ PHIN CHÚNG MÌNH CŨNG CHIỀU BẠN LUÔN.

 

Bài viết khác:

beer corner

beer corner

CẢI TẠO KHÔNG GIAN KINH DOANH - LÀ MỘT SẢN PHẨM ĐƯỢC CÔNG TY QUAN TÂM PHÁT TRIỀN

Thiết kế nhà Đà Lạt và những thông tin hữu ích cần ghi nhớ

Thiết kế nhà Đà Lạt và những thông tin hữu ích cần ghi nhớ

Ngôi nhà vừa là tổ ấm, vừa là nơi tiếp khách, sum họp các thành viên trong gia đình. Công ty Kiến Trúc Vạn An sẽ đem đến ý tưởng sáng tạo, phù hợp nhất cho bạn.

Thiết kế kiến trúc Đà Lạt và những công trình tiêu biểu

Thiết kế kiến trúc Đà Lạt và những công trình tiêu biểu

Từ lâu, thành phố xinh đẹp Đà Lạt được nhiều du khách biết đến như là một tiểu Paris thu nhỏ của Việt Nam với hệ thống kiến trúc đậm phong cách châu Âu.

Điểm danh những thiết kế biệt thự Đà Lạt ấn tượng

Điểm danh những thiết kế biệt thự Đà Lạt ấn tượng

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phong cách thiết kế biệt thự Đà Lạt cùng những mẫu biệt thự đẹp nhất thành phố ngàn hoa trong bài viết dưới đây.

VAA COFFEE

VAA COFFEE

CÀ PHÊ KIẾN TRÚC - NƠI NGỒI TỪ SÁNG ĐẾN TỐI BÊN LY CÀ PHÊ

Công ty thiết kế kiến Trúc Đà Lạt

Công ty thiết kế kiến Trúc Đà Lạt

MỘT SỰ MÊ HOẶC KỲ LẠ - THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐÀ LẠT.